Thông báo về việc kê khai thông tin BHYT và Danh sách các cơ sở KCB BHYT dành cho đối tượng là HSSV

1. HSSV nhận tờ khai BHYT tại Ban cán sự lớp hoặc bộ phận y tế của Trường (tầng trệt nhà A, đối diện phòng khám sức khỏe CBVC-HSSV). Khi nộp tiền BHYT sinh viên nộp tờ khai tại phòng Tài chính Kế toán, xem thông báo tại đây.

2. Danh sách các cơ sở đăng ký khám chữa bệnh ban đầu xem tại đây

Lưu ý: Đối với sinh viên nộp tiền chuyển khoản, sau khi chuyển khoản sinh viên nộp đơn tờ khai BHYT tại Phòng Tài chính Kế toán (quầy số 3, tầng trệt nhà E). Sinh viên không nộp tờ khai, cơ quan BHXH sẽ không cấp thẻ BHYT.

Mọi thắc mắc về việc kê khai thông tin BHYT, sinh viên liên hệ bộ phận y tế của Trường, số điện thoại 0283.8940390, số nội bộ 139 để được giải đáp, hoặc liên hệ trực tiếp tầng trệt nhà A, đối diện phòng khám sức khỏe CBVC-HSSV.