Thông báo về việc nộp học phí học kỳ 3, năm học 2023 - 2024

Nhà Trường thông báo thời gian đóng học phí HK3 năm 2023-2024 như sau:

I/ Thời gian đóng học phí: Từ ngày hiện công nợ đến hết ngày 31/5/2024.

II/ Hình thức nộp học phí:

1. Nộp học phí bằng tiền mặt: tại Phòng Tài chính Kế toán tầng trệt nhà E - Trụ sở chính, phòng Kế toán tại Phân hiệu Quảng Ngãi và cơ sở Thanh Hóa

2. Nộp học phí qua Ngân hàng: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Nam Á (NamAbank), Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN (Vietcombank) (gạch nợ trực tiếp).

Nộp tiền tại các quầy giao dịch của Ngân hàng Agribank, NamAbank, Vietcombank (tại các Chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc) sinh viên cung cấp MÃ SỐ SINH VIÊN để thực hiện giao dịch nộp tiền học phí.

Gạch nợ trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại từ Agribank, NamAbank, Vietcombank bằng cách: vào ứng dụng app trên điện thoại/ thanh toán hoá đơn/ thanh toán học phí/ chọn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh/ mã sinh viên/ chọn môn cần đóng/ thực hiện thanh toán.

3. Nộp tiền tại các quầy giao dịch và chuyển khoản qua ứng dụng trên điện thoại từ Ngân hàng khác ngoài 3 ngân hàng tại mục 2 (học phí sẽ được xử lý trong thời gian từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày chuyển khoản)

Chủ tài khoản (người nhận): TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tài khoản số: 1600 201 061 490 (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sài Gòn)

hoặc              1600 333 333 333 (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sài Gòn)

Nội dung nộp tiền học phí: Mã số sinh viên-Họ và tên-số điện thoại (VD: 21000011-Nguyễn Văn A-0908123456).

4. Nộp học phí online áp dụng cho tất cả ngân hàng theo đường link https://sv.iuh.edu.vn/sinh-vien-dang-nhap.html Hướng dẫn thanh toán online tải về (gạch nợ trực tiếp)

*** Để việc nộp học phí diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác khuyến khích sinh viên sinh viên lựa chọn hình thức nộp học phí theo hình thức gạch nợ trực tiếp tại mục 2 và mục 4. Trường hợp nộp học phí qua hình thức chuyển khoản (tại mục 3) cần phải hoàn tất trước ngày 30/5/2024.

Phụ huynh, sinh viên nộp học phí cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Phòng Tài chính Kế toán, nhắn tin qua Zalo, Messenger trực tiếp trên website: https://ptckt.iuh.edu.vn  (Lưu ý: Chỉ chọn 1 trong 2 hình thức để nhắn tin- ngay góc cuối bên phải của website)

Ngân hàng Agribank, điện thoại liên hệ 0983014039 (Cô Nguyên).

Ngân hàng Vietinbank, điện thoại liên hệ 0903617136  (Anh Tùng).

Ngân hàng Nam Á, điện thoại liên hệ 0765447773 (Cô Kha).

Ngân hàng Vietcombank, điện thoại liên hệ 0942878466 (Cô Hà).

Lưu ý:

- Sinh viên nộp tiền các khoản khác ngoài học phí (chứng chỉ ngắn hạn, ký túc xá...) liên hệ phòng Tài chính Kế toán tại trụ sở chính và phòng Kế toán tại các cơ sở để nộp tiền.

- Sinh viên nộp học phí tại quầy giao dịch yêu cầu ngân hàng đóng dấu của ngân hàng để lưu giữ. Ngay sau khi nộp học phí sinh viên truy cập vào "Tra cứu công nợ" (https://sv.iuh.edu.vn/tra-cuu-thong-tin.html) trên trang website phòng Tài chính Kế toán kiểm tra thông tin.